Bàn thao tác công nghiệp

Bàn thao tác công nghiệp

Bàn thao tác công nghiệp
Bàn thao tác công nghiệp

Bàn thao tác công nghiệp

Đăng ngày 18-09-2015 - 2244 Lượt xem
  • Mã sản phẩm:
  • Xuất xứ: VinaTechnic
Còn hàng
Sản xuất theo yêu cầu của khac.
 

Bàn thao tác công nghiệp là bàn làm việc cho công nhân, thích hợp với các nghành nghề, thao tác thuận tiện lắp ráp đơn giản , tăng hiệu quả công việc.

Đặt hàng

950 VND
1.000 VND

Số lượng:
 
Sản phẩm bàn thao tác công nghiệp được vinatechnic.,jsc nghiên cứu và chế tạo để phù hợp nhất với tư thế, vóc dáng của người lao động, tạo cảm giác thoải mái nhằm tạo năng xuất lao động cao nhất. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về kỹ thuật, tháo lắp dễ dàng để di chuyển. 
Bàn thao tác công nghiệp không thể thiếu trong mỗi công ty sản xuất lắp ráp. Nó là khâu trung gian, hoàn thiện trong chuyền sản xuất. Vật tư cấu thành lên sản phẩm bàn thao tác rất đa dạng và phong phú như: Nhôm định hình, thép hộp, inox hộp, inox ống tròn...Với mỗi nghành nghề khác nhau thì nhu cầu sử dụng khác nhau kiểu dáng khác nhau và chất liệu bàn thao tác khác nhau như: Nghành may  mặc , bao bì, đóng gói.... thì chỉ cần dùng loại bàn thông thường mặt bàn có thể bằng gỗ MDF hay có thể dán cao su thường cho những sản phẩm chống xước, va đập. Nghành lắp ráp điện tử thì cần yêu cầu bàn thao tác đặc biệt hơn ở chất liệu, bề mặt bàn phải được dán cao su chống tĩnh điện mang lại sự an toàn cho sản phẩm điện tử.


Bàn thao tác công nghiệp
 
Trong nhiều năm xây dựng và phát triển chúng tôi đã không ngừng học hỏi và sáng tạo ra những mẫu bàn mới cho phù hợp nhất với mỗi nhóm nghành nghề, phù hợp với vóc dáng của người lao động để tăng hiệu năng tối ưu nhất trong sản xuất.
Công ty cổ phần kỹ thuật công nghiệp Việt Nam là đối tác chính của các đơn vị sản xuất, đặc biệt là các khu công nghiệp, khu chế xuất. Sản phẩm của chúng tôi mang tính ứng dụng cao, chất lượng quốc tế , giá nội địa.
Số ký tự được gõ là 250
 

Sản phẩm cùng loại

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến


                   
       0913 008 693
 
               
tp03.tanphong@gmail.com
 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 159
  • Tháng hiện tại: 253
  • Tổng lượt truy cập: 791565

Sản phẩm bán chạy

Liên kết website