Băng tải lắp ráp điện tử nhà máy Hàn Quốc

Băng tải lắp ráp điện tử nhà máy Hàn Quốc

Băng tải lắp ráp điện tử nhà máy Hàn Quốc
Băng tải lắp ráp điện tử nhà máy Hàn Quốc

Băng tải lắp ráp điện tử nhà máy Hàn Quốc

Đăng ngày 01-06-2015 - 1889 Lượt xem
  • Mã sản phẩm:
  • Xuất xứ: VinaTechnic
Còn hàng
Sản xuất theo yêu cầu khách hàng.
 

VinaTechnic sản xuất băng tải lắp ráp điện tử cho các doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản theo yêu cầu. ✓Chất lượng cao ✓Bảo hành 2 năm ✓GIÁ RẺ NHẤT.

Đặt hàng


1 VND

Số lượng:
 
Băng tải lắp ráp điện tử được công ty băng tải VinaTechnic lắp đặt cho nhà máy sản xuất điện tử của Hàn Quốc tại Hòa Bình. Sản phẩm có vật tư cấu tạo chính là nhôm định hình và có bàn thao tác hai bên, mặt băng tải là dòng PVC chống tĩnh điện có dán gân trên bề mặt, được trang bị hệ thống khí nén để dùng dụng cụ bằng tay và dàn đèn chiếu sáng.

bang-tai-lap-rap-dien-tu
 
Với hơn trăm hệ thống được lắp đặt, hàng tấn nhôm, hàng nghìn m2, hàng chục nghìn mét dài gân được dán trên mặt băng tải, đây có thể nói là những sản phẩm cực tâm huyết với cả hai bên, và sản phẩm đã đáp ứng kỳ vọng đó, làm hài lòng với công sức và vốn đầu tư bỏ ra.
Chúng tôi rất mong rằng được hợp tác với nhiều đơn vị trong cả nước để được kề vai sát cánh tạo ra những sản phẩm mang tính ứng dụng cao trong công việc.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm về những sản phẩm tương tự khi có yêu cầu hay có thể xem qua danh mục băng chuyền công nghiệp để biết thêm chi tiết, chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt băng tải , băng chuyền theo yêu cầu khách hàng..

Số ký tự được gõ là 250
 

Sản phẩm cùng loại

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến


                   
       0913 008 693
 
               
tp03.tanphong@gmail.com
 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 42
  • Tháng hiện tại: 3661
  • Tổng lượt truy cập: 806012

Sản phẩm bán chạy

Liên kết website