Băng Chuyền Kiểm Tra Sản Phẩm

Băng Chuyền Kiểm Tra Sản Phẩm

Băng Chuyền Kiểm Tra Sản Phẩm
Băng Chuyền Kiểm Tra Sản Phẩm

Băng Chuyền Kiểm Tra Sản Phẩm

Đăng ngày 23-06-2016 - 2062 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: TP03
  • Xuất xứ: VinaTechnic
Còn hàng
Sản xuất theo đơn đặt hàng
 

VinaTechnic sản xuất hệ thống băng chuyền kiểm tra sản phẩm theo yêu cầu khách hàng: Đảm bảo: Chất lượng cao ✓Miễn phí vận chuyển ✓GIÁ RẺ NHẤT.

Đặt hàng


1 VND

Số lượng:
 
Sản phẩm hoàn thiện từ nhà máy sản xuất tất cả cần qua khâu cuối cùng trước khi xuất kho đó là khâu kiểm tra sản phẩm, kiểm duyệt chất lượng sản phẩm xem có lỗi về vật lý hay đủ chất lượng theo tiêu chuẩn hay không? Do đó băng chuyền kiểm tra sản phẩm là chuyền rất quan trọng.
Một chuyền kiểm tra sản phẩm được thiết kế lắp ráp tùy theo yêu cầu về nhu cầu sử dụng của khách hàng nhưng với những sản phẩm thông thường chỉ cần kiểm tra về kiểu dáng mẫu mã, tính chất vật lý, trong băng chuyền kiểm tra sản phẩm ta chỉ cần một
băng tải ở giữa và kết hợp bàn thao tác ở hai bên giúp phân loại sản phẩm tốt và sản phẩm lỗi, nhưng với loại sản phẩm cần đo lường chất lượng sẽ có yêu cầu về tiêu chuẩn nhiều hơn, cần phải dùng công nghệ cao để kiểm tra về chất lượng sản phẩm. Phía công ty có yêu cầu trang bị máy móc để kiểm tra, chúng tôi sẽ lên thiết kế chuyên biệt cho từng nhu cầu sử dụng đó.


Băng Chuyền Kiểm Tra Sản Phẩm

Băng chuyền kiểm tra sản phẩm linh kiện điện tử
 
Băng chuyền kiểm tra sản phẩm linh kiện điện tử được thiết kế với 2 hệ thống băng tải hai bên để tăng số lượng công nhân trong chuyền và giảm không gian nhà xưởng, hệ thống băng tải được lắp động cơ và biến tần có thể điều chỉnh được tốc độ vô cấp, tủ điện để cấp nguồn và điều khiển băng chuyền hoạt động, với giá kệ phân loại sản phẩm đi kèm được lắp bên cạnh giúp công nhân thuận tiện hơn trong thao tác, hệ thống máy móc hiện đại để kiểm tra đo lường chất lượng sản phẩm, hệ thống dàn đèn chiếu sáng giúp công nhân làm việc hiệu quả hơn.
Quý khách có nhu cầu về sản phẩm tương tự xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn để lên thiết kế hợp lý nhất cho mục đích sử dụng.
Số ký tự được gõ là 250
 

Sản phẩm cùng loại

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến


                   
       0913 008 693
 
               
tp03.tanphong@gmail.com
 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 59
  • Tháng hiện tại: 232
  • Tổng lượt truy cập: 815374

Sản phẩm bán chạy

Liên kết website