Băng tải xếp hàng Container

Băng tải xếp hàng Container
Băng tải xếp hàng Container

Băng tải xếp hàng Container

Đăng ngày 22-04-2015 - 1356 Lượt xem
  • Mã sản phẩm:
Còn hàng
Sản xuất theo đơn đặt hàng
 

Băng tải xếp hàng Container

Đặt hàng

1 VND
1 VND

Số lượng:
 
Đối với một công ty sản xuất hay công ty giao vận thì việc hàng xuất hàng nhập là rất nhiều , việc bốc dỡ thuần túy là rất tốn nhân công và chi phí. Vậy làm thế nào để giải quyết bài toán nhân công này? Đó là câu hỏi luôn tồn tại trong suy nghĩ của các lãnh đạo công ty. Do đó chúng tôi đã nghiên cứu sản xuất và đưa ra thị trường dòng sản phẩm hệ thống băng tải chuyển hàng, là giải pháp tối ưu cho việc di chuyển hàng hóa xuất, nhập kho. Việc chuyển hàng xuất nhập sẽ không còn vất vả và tốn chi phí nhân công nữa, chỉ cần nhân lực ở hai đầu băng tải để bốc, dỡ hàng là đủ, đoạn trung gian di chuyển hàng hóa là việc của băng tải, băng tải có thể co dãn cho phù hợp với địa hình cần chuyển.

bang-tai-xep-hang-container

Bạn sẽ thấy tác dụng thực sự của hệ thống băng tải chuyển hàng này khi di chuyển ở khoảng cách xa, nếu dùng nhân công thông thường sẽ tốn rất nhiều công sức và thời gian di chuyển từ kho đến container, chi phí nhân công nhiều nhưng sự vận chuyển lại không được liên tục. 
Sự đầu tư của các công ty lớn vào băng tải công nghiệp này là bắt buộc để mang lại sự hiệu quả, còn với các công ty nhỏ đôi khi vẫn còn do dự để đầu tư một hệ thống như này, nhưng đó là dự do dự sai lầm.
Tham khảo thêm sản phẩm hệ thống băng tải chuyển hàng thay đổi chiều dài của công ty.
Hãy đầu tư ngay cho doanh nghiệp của mình một hệ thống băng tải chuyển hàng lên xe để tăng hiệu quả công việc cho công ty.

Số ký tự được gõ là 250
 

Sản phẩm cùng loại

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hà Nội:
Line 1: 
0902 088 055
Line 2: 0902 088 044
 
Hải Phòng:
Line 1: 0946 708 612
Line 2: 0943 856 228


Email :
BangtaiTanphong@gmail.com
VinaTechnic@gmail.com

Maps

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 16
  • Hôm nay: 77
  • Tháng hiện tại: 8158
  • Tổng lượt truy cập: 299854

Video

Liên kết website