Hệ Thống Băng Tải Đóng Gói Tự Động

Hệ Thống Băng Tải Đóng Gói Tự Động
Hệ Thống Băng Tải Đóng Gói Tự Động

Hệ Thống Băng Tải Đóng Gói Tự Động

Đăng ngày 17-04-2017 - 597 Lượt xem
  • Mã sản phẩm:
  • Xuất xứ: VinaTechnic
Còn hàng
Sản xuất theo yêu cầu khách hàng
 

VinaTechnic sản xuất hệ thống băng tải công nghiệp đóng gói tự động theo yêu cầu. Cam kết: ✓Bảo hành 2 năm ✓Miễn phí vận chuyển ✓GIÁ RẺ NHẤT.

Đặt hàng

1 VND
1 VND

Số lượng:
 
Hiệu quả từ hệ thống băng tải công nghiệp đóng gói tự động
Việc đầu tư  hệ thống băng tải đóng gói tự động  đã đem lại cho doanh nghiệp nhiều hiệu quả đáng ngạc nhiên. Trong bài viết này Băng Tải Tân Phong sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về hệ thống này.
Hệ thống đóng gói tự động là một trong những băng tải công nghiệp đang được ứng dụng rộng rãi trong các hoạt động của ngành chế biến thực phẩm như bánh kẹo, hải sản, thịt chế biến đông lạnh… Với cơ chế vận hành linh hoạt và sở hữu nhiều tính năng vượt trội mà hệ thống băng tải đóng gói tự động đã đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.
Thông số kỹ thuật của hệ thống băng tải đóng gói tự động
+ Chiều dài của băng tải từ: 1 – 18m (được thiết kế cụ thể theo yêu cầu thực tế đối với từng doanh nghiệp).
+ Chiều cao từ: 0.5 – 1m và có thể điều chỉnh. 
+ Nguồn điện hệ thống băng tải sử dụng là 380V; 3 Pha; 50Hz.
+ Tốc độ điều chỉnh từ 0 – 30m/phút.
+ Khung băng tải được làm từ vật liệu inox 304, 316 cao cấp.
+ Số tầng băng tải: 1, 2, 3 tầng. 
+ Nhiệt độ để hệ thống làm việc ổn định từ 0 – 400 độ C.
 
bang-tai-dong-goi-tu-dong
 
Hiệu quả từ hệ thống băng tải công nghiệp đóng gói tự động
Lựa chọn sử dụng hệ thống băng tải đóng gói tự động trong các xưởng sản xuất, chế biến sẽ là một quyết định đúng đắn của doanh nghiệp với hiệu quả đến đáng ngạc nhiên. Cụ thể:
- Tăng năng suất và tiết kiệm thời gian
Hệ thống băng tải đóng gói sản phẩm vận hành theo cơ chế tự động với khả năng giám sát mọi công đoạn trong quy trình thực hiện. Tự động hóa sẽ đồng nghĩa với việc doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian sản xuất, giảm  thiểu sức lao động của người lao động để từ đó gia tăng hiệu quả công việc.
- Bảo vệ sự an toàn cho sản phẩm 
Nhờ quá trình làm việc hoàn toàn tự động hóa mà các vật liệu hay hàng hóa đều được hệ thống băng tải đóng gói tự động chuyển đến các vị trí chính xác, kịp thời giảm hao phí và hạn chế tình trạng thất lạc khi vận hành với tần suất cao. Bên cạnh đó, hệ thống còn hỗ trợ cải thiện chất lượng sản phẩm không phù hợp hoặc bị lỗi do tay nghề của người lao động.
 
bang-tai-chuyen-hang-dong-goi
 
- Tối đa hóa không gian lưu trữ
Sử dụng băng tải đóng gói tự động trong sản xuất giúp không gian lưu trữ được số lượng hàng hóa nhiều hơn trước khi chúng chuyển đi đến nơi khác. Nhờ vậy mà đơn vị sản xuất không cần phải tốn kém thuê mặt bằng hay kho bãi. Hệ thống được cài đặt với hàng loạt cấu hình để tận dụng tối đa hóa không gian của xưởng sản xuất hiện có. Nó có thể được treo ở trên trần nhà, được gắn vào tường hay di chuyển tại xung quanh kho để hoạt động trơn tru, tránh lãng phí không gian và không can thiệp đến các khu vực khác.
- Tiết kiệm chi phí vận hành
Băng tải công nghiệp đóng gói tự động sẽ thay thế cho sức lao động của con người, do đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn ngân sách thuê nhân công và giảm thiểu hiệu quả chi phí trong quá trình vận hành.
- Cải thiện môi trường làm việc
Được thiết kế thông minh với quy trình làm việc tự động nên băng tải đóng gói tự động đã trở thành một giải pháp có khả năng gia tăng mức độ thoải mái khi người lao động và quan trọng hơn cả là giảm được tỷ lệ thương tích trong quá trình làm việc. 
Chắc chắn, những hiệu quả từ hệ thống băng tải công nghiệp đóng gói tự động sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đạt được doanh thu sản xuất như mong muốn. Mọi nhu cầu cần được hỗ trợ về băng tải bạn vui lòng liên hệ đến hệ thống Băng Tải Tân Phong nhận sự tư vấn cụ thể nhé!
Số ký tự được gõ là 250
 

Sản phẩm cùng loại

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hotline:
0963 365 266
 
0902 088 044
 
: chungkd83@gmail.com
 

Maps

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 24
  • Hôm nay: 31
  • Tháng hiện tại: 3411
  • Tổng lượt truy cập: 514455

Video

Liên kết website